Những ca khúc được phổ từ những bài thơ yêu thích của thời sinh viên.


        vũ Đức Quân

Chào anh Huy Tập. Đây là nhà phụ của ĐQ (dành riêng cho thời sinh viên) nên lâu lâu mới ngó tý. Rất vui được gặp anh ở đây lại cùng quê nữa thì còn gì bằng. hy vọng mình sẽ gặp nhau nhiều hơn trong những ngày tới. Nhà chí của ĐQ là: vuducquan.vn...

Huy Tập

Gửi đức Quân

Hôm nay vào được nhà Đức Quân. Bất ngờ đầu tiên là Đưc Quân cùng quê Huy Tập đấy nhé .Các cụ nhà Huy Tập ở xã Trực Chình - Trực Ninh nơi đó thường dệt vải quay tơ. Bây giờ HT vẫn thường về đó giỗ tổ thật là ấm cúng và thiêng liêng. Huy Tập cùng nhạc sĩ Huy Loan NV Hà Nội đã có ca khúc " Về Trực Ninh anh ơi" Tw hay phát đấy. Rất vui khi Đức Quân ở Bạc liêu xa xôi vẫn có nhiều tác phẩm văn học đa dạng. Mong rằng ta sớm được gặp nhau...Huy tập đang ở Nam Định cuối tháng nay mới vào SG.

Ngày xưa

em chào anh Đức Quân!

Ai đốt lửa trên từng con sóng vỗ cho tàu anh không bình lặng lúc chia tay.
ĐK: Tạm biệt nhé bến bờ thân yêu nhé nơi có em con sóng vỗ bên lòng. Dẫu tàu anh đi trăm nơi vẫn nhớ. Biển rộng dài như có cũng như không.

________
Không biết có phải vì PP yêu biển không? Em thích ca khúc này anh Quân ạ! Em đã nghe những ca khúc của anh.Rất vui khi từ đây được chào đón một nhạc sĩ mới của VNWEBBLOGS.
Ca khúc "Tình yêu lính biển" thật tình cảm da diết nỗi niềm của những người yêu nhau.
Cảm ơn nhạc sĩ Đức Quân và nhà thơ Nguyễn Anh Nông cùng với ban nhạc và ca sỹ Cao Trí.Cao Trí thể hiện ca khúc khá thành công.

Anh Quân ơi! Có một số ca khúc của anh sao không thấy ghi tên ca sĩ thể hiện nhỉ? Bổ sung anh nhé! Để mọi người còn biết tên tuổi mà nhờ anh chứ?

Người hâm mộ

Đây sẽ là một trang weblogs hấp dẫn

Trang weblogs này khi vào xem bước đầu đã tạo ra được một sự lôi quấn và hấp dẫn vì có cả những cái riêng và cái chung . Nội dung khá phong phú: có thơ có nhạc có những kỷ niệm xưa và nay đan xen nhau; có nội dung tạo ra sự xúc động có nội dung lại tếu tếu hài hài vui vui. Không phải những người trong cuộc (lớp C130607) thích mà những sinh viên như chúng tôi hiện nay cũng rất thích.
Chúc trang Weblogs C130607 của chú Vũ Đức Quân sẽ ngày một thành công.

Người hâm mộ

Người hâm mộ

Tôi là người yêu nhạc và rất quan tâm đến ca khúc phổ thơ. Trước đây tôi đã được nghe trên VTV ca khúc Vườn xưa phổ thơ Tế Hanh của nhạc sĩ nay được gặp ở đây thật hân hạnh. Mong ns sẽ có nhiều tp phổ thơ hay nữa.